วิสัยทัศน์ผู้ก่อตั้ง

ผู้ก่อตั้งที่ต้องการให้นักธุรกิจหรือผู้ลงทุน ได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่า คุณภาพดีและมาตรฐาน ที่เป็นจุดแข็งในแบรนด์ของผู้ลงทุน ที่สามารถวางจำหน่ายออกสู่ตลาดได้

อีกหนึ่งจุดแข็งของเราคือ ผุ้ลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนรสชาติ สูตรได้ตามความต้องการ พร้อมคำแนะนำจากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ ด้านการผลิตกาแฟสำเร็จรูป

ผู้เชี่ยวชาญด้านการดำเนินเอกสารอย่างมืออาชีพ เพื่อที่จะมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ลงทุน ไม่ต้องเสียเวลา ตลอดจนได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด

กาแฟคุณภาพสูงประเทศไทย

กาแฟจากแหล่งผลิตคุณภาพสูทางใต้ของประเทศไทยแหล่งหนึ่ง ได้แก่ จังหวัดชุมพร ซึ่งเป็นแหล่งปลูก กาแฟโรบัสต้า 99% จากทั้งหมดในประเทศไทย

เนื่องด้วยระดับน้ำทะเลจนถึงสูงกว่าน้ำทะเล ประมาณ 2,000 ฟุต อีกทั้งอุณหภูมิ 25-32 องศา ทำให้การเจริญเติบโตและการให้ผลผลิตของกาแฟได้ดี รสชาติของกาแฟเข้มข้น

รสชาติเข้มข้น & ความหอมละมุน

กาแฟโรบัสต้า และอาราบิก้า คือ การผสานกันอย่างลงตัวของรสชาติเข้มข้น ความหอมละมุน และความสดชื่นที่จากกาแฟสำเร็จรูป ที่คอกาแฟชาวไทยนิยมเป็นอย่างยิ่ง

เนื่องด้วยกาแฟโรบัสตาจะให้ รสชาติที่เข้มข้นกว่า ปริมาณคาเฟอีนสูงกว่า แต่จะขาดความหอมละมุน ที่มีมากในกาแฟอาราบิก้า ทั้งนี้อยู่ที่เจ้าของและผู้พัฒนาสูตรที่จะผสมผสานดึง รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ แต่ละแบรนด์ขึ้นมาได้

เพื่อแบรนด์ของ คุณ โดยเฉพาะ

พันธกิจ ในการให้บริการของ พีวาย อินเตอร์ คือประโยชน์สูงสุดของผู้ลงทุน